Sợi OE
Sản phẩm tương tự

Sợi OE

 Hiện nay sợi OE rôto đang cạnh tranh mạnh với sợi nồi cọc về giá cả và sản lượng, phạm vi sử dụng ngày càng được mở rộng. Sợi OE rôto được sử dụng trong các lĩnh vực dệt thoi, dệt khăn mặt, dệt không thoi, dệt kim.Trong công nghiệp dệt để sản xuất các mặt hàng có tính năng sử dụng như dùng sợi nồi cọc. Trong lĩnh vực may mặc, sợi OE rôto phù hợp với các mặt hàng thể thao và du lịch. Sợi OE được sử dụng rộng rãi hơn để dệt các sản phẩm dùng trong nhà như khăn bàn, ga giường, chăn, đệm, ri đô, thảm... và các loại vải trang trí khác. Sản phẩm phục vụ cho thị trường nội địa và xuất khẩu.
- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Đạt tiêu chuẩn ngành, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại sản phẩm chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. 
- Với máy móc thiết bị và công nghệ được thiết kế, lắp đặt đồng bộ từ những nước có nền công nghiệp Sợi tiên tiến thế giới như CHLB Đức, Thụy sỹ, Trung Quốc. Do đó sản phẩm đạt sợi đã được những chỉ tiêu khắt khe nhất của khách hàng tạo cho sản phẩm có ưu thế cạnh tranh vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. 
- Sản phẩm sợi đã thay thế hàng nhập khẩu, giá thành linh hoạt và cạnh tranh hơn so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong nước.
- Hệ thống mạng lưới phân phối sản phẩm, dịch vụ: Tập đoàn đã thiết lập mạng lưới phân phối sản phẩm ở Miền nam bằng việc đặt văn phòng đại diện tậi Thành Phố Hồ Chí Minh và kho lưu chuyển hàng hóa. Các tỉnh phía Bắc có văn phòng đại diện tại Hà nội và Thái bình sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đi kèm với sản phẩm là hệ thống dịch vụ giúp phân phối nhanh chóng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống đại lý của Đại Cường thiết lập ở những thành phố lớn giúp các doanh nghiệp có nhu cầu dễ dàng tiếp xúc và xúc tiến giao dịch. 
 

  • - Đặc tính 1
  • - Đặc tính 2
  • - Đặc tính 3
  • - Đặc tính 4

Chi tiết sản phẩm