Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Hòa chung không khí rộn ràng những ngày cuối năm, sáng ngày 18/1/2019,đại diện  hơn 50 cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Dệt Vĩnh Phú đã đến tham dự Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và tuyên dương khen thưởng năm 2018, triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 tại hội trường tầng 3 công ty cổ phần Dệt Vĩnh Phú.

Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức,năm 2018 là một năm biến động đối với dệt may toàn cầu do ảnh hưởng của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, cạnh tranh giữa các nước lớn gay gắt, chủ nghĩa bảo hộ, chiến tranh thương mại gia tăng…

Tại lễ tổng kết, Tổng giám đốc, ông Khuất Đăng Bình đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2018, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019.

Phó Tổng giám đốc công ty, ông Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ phân tích những khó khăn của công ty trong năm 2018 đồng thời chỉ rõ những tồn tại và phương hướng khắc phục.

Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2018 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong Dệt Vĩnh Phú đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng công ty lớn mạnh.

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các khối phòng ban trong công ty.

Cuối buổi lễ là bữa tiệc cuối năm tại nhà ăn công ty cổ phần Dệt Vĩnh Phú.

Tin cùng chuyên mục
Thư viện ảnh

Quảng cáo