Ban lãnh đạo Vinatex gặp mặt đầu năm các đơn vị dệt may miền Bắc

Ngày 11/02/2019 tại Hà Nội, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức buổi gặp mặt đầu năm Cơ quan văn phòng Tập đoàn tại Hà Nội và Tp. HCM, cùng CBNV Công đoàn Dệt May Việt Nam và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS).

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Tiến Trường – TGĐ Tập đoàn đã có những chia sẻ đối với CBNV văn phòng Tập đoàn tại 2 đầu cầu về những thành công trong SXKD năm 2018 của Tập đoàn nói riêng và ngành Dệt May Việt Nam nói chung. Không ngủ quên trên chiến thắng, năm 2019 được dự báo là năm sẽ ít thuận lợi hơn, thách thức lớn hơn, nhưng Vinatex sẽ nỗ lực hết mình vì mục tiêu phát triển của ngành DMVN. Để làm được việc đó, cần có sự nỗ lực hết mình của từng cá nhân, tập thể, các Ban chức năng của Tập đoàn, với sự giúp đỡ của VITAS và Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Vinatex và Công đoàn Dệt May Việt Nam đã có những phần quà nhỏ động viên cho CBNV tại 2 Văn phòng của Tập đoàn, VITAS và Công đoàn DMVN để động viên tinh thần cũng như mang đến niềm vui cho CBNV các đơn vị trong những ngày đầu năm.

Ông Lê Tiến Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ Vinatex cùng ông Lê Nho Thướng – UV BCH TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn DMVN trao những phần quà nhỏ cho CBNV Văn phòng Tập đoàn, VITAS và Công đoàn DM.

Cùng ngày, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam cùng Trưởng, Phó các Ban chức năng của Tập đoàn cũng đã tới chúc Tết, thăm hỏi và động viên tinh thần các đơn vị dệt may miền Bắc để nắm bắt tình hình SXKD của các đơn vị sau Tết Nguyên đán và vui mừng khi được các DN thông báo 100% công nhân trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết 9 ngày. Tại Công ty CP Dệt Công nghiệp Hà Nội (Haicatex), ông Phạm Hòa Bình – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Haicatex vui mừng chia sẻ những thành công của đơn vị trong năm 2018. Ôn lại những kỷ niệm, những ngày tháng khó khăn khi Haicatex còn là đơn vị thành viên của Tập đoàn, sau khi cổ phần hóa thành công, Haicatex giờ đây đã là một trong những đơn vị đầu ngành về vải địa kỹ thuật, không chỉ cung ứng cho thị trường trong nước mà còn tiến tới xuất khẩu.

 

Đoàn đại biểu thăm và chúc Tết Công ty CP Dệt Công nghiệp Hà Nội (Haicatex)

Tại Tổng Công ty Dệt May miền Bắc – Vinatex (VNC) và Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội (Hanosimex), ông Lê Tiến Trường cho biết, mặc dù tình hình SXKD của VNC và Hanosimex có gặp những khó khăn trong năm 2018, nhất là ngành Sợi ở nửa cuối năm 2018, nhưng năm 2019 Tập đoàn sẽ đồng hành cùng với các đơn vị thành viên để bức tranh SXKD được cải thiện.

Cũng trong buổi sáng 11/02, bà Phạm Nguyên Hạnh và ông Phạm Văn Tân – Phó Tổng GĐ Tập đoàn cùng đoàn đại biểu đã tới thăm hỏi và động viên CBCNV tại Công ty TNHH  MTV Dệt Kim Đông Xuân, TCT May 10 – CTCP, TCT Đức Giang và Bệnh viện Dệt May. Ghi nhận những kết quả của các đơn vị đã hoàn thành trong năm 2018, Bà Phạm Nguyên Hạnh đề nghị trong năm 2019 cơ quan điều hành và các phòng ban cần nỗ lực hơn nữa để tăng năng suất lao động, cải thiện đời sống cho người lao động từ thu nhập cho đến điều kiện làm việc.


Bà Phạm Nguyên Hạnh – Phó TGĐ Vinatex cùng Trưởng, Phó các Ban chức năng của Tập đoàn thăm và chúc Tết các đơn vị nhân dịp đầu xuân năm mới (Từ trên xuống dưới:  Bệnh viện Dệt May, TCT Đức Giang, TCT May 10, Dệt kim Đông Xuân).

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đại biểu đã tới dâng hương tổ nghề, báo công những kết quả đã đạt được và mục tiêu của Tập đoàn trong năm 2019. Sau đó, Ông Lê Tiến Trường và bà Phạm Nguyên Hạnh cùng Trưởng, Phó các Ban chức năng đã có những giây phút ôn lại những trang sử hào hùng của ngành Dệt May Việt Nam trong quá trình hình thành và phát triển tại Bảo tàng Dệt May, để nhắc nhở những thế hệ lãnh đạo sau này nỗ lực đưa Vinatex tiếp tục vươn lên, trở thành Tập đoàn Dệt May có uy tín, vị thế cao trên bản đồ ngành Dệt May thế giới.

Ông Lê Tiến Trường dẫn đầu đoàn đại biểu dâng hương Tổ nghề, cũng như tham quan tại Bảo tàng Dệt May. 

Sau khi tham quan Bảo tàng Dệt May, đoàn đại biểu đã có buổi gặp mặt thân mật các đơn vị thành viên tại Nam Định, gồm: TCT CP Dệt May Nam Định, Cty CP Dệt lụa Nam Định, Nhà máy sợi Vinatex Nam Định, Cty CP May Nam Định và trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt – May Nam Định. Buổi gặp mặt diễn ra đầm ấm, với những chia sẻ hết sức cởi mở của lãnh đạo Tập đoàn với các đơn vị thành viên.

Là cái nôi của ngành DMVN, Nam Định từ lâu đã gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Vinatex nói riêng và ngành DMVN nói chung. Với truyền thống đó, câu hỏi được đặt ra đó là làm sao để các đơn vị thành viên của Vinatex tiếp tục phát huy những thế mạnh, duy trì được nét văn hóa đoàn kết, tương trợ, cùng nhau phát triển mạnh mẽ, vượt trội trong những năm tiếp theo. Để làm được điều này, ông Lê Tiến Trường cho biết cần có sự chung tay, giúp đỡ của các DN đang hoạt động tại Nam Định. Đơn vị nào mạnh cần phải hỗ trợ đơn vị yếu, chia sẻ năng lực, đồng lòng vì mục tiêu chung của Vinatex trong những năm tiếp theo.

Nhóm PV

Tin cùng chuyên mục
Thư viện ảnh

Quảng cáo