Phong Phú ra mắt sản phẩm khăn kháng khuẩn

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 có nhiều diễn biến phức tạp, việc sử dụng các vật dụng vệ sinh cá nhân có tính năng kháng khuẩn được người tiêu dùng quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó, Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú – một trong những đối tác chiến lược quan trọng cung cấp khăn bông cho thị trường Nhật Bản, đã chính thức ra mắt và giới thiệu tới khách hàng trên cả nước sản phẩm khăn kháng khuẩn cao cấp Phong Phú.

Khăn kháng khuẩn Phong Phú được sản xuất từ nguyên liệu cotton. Trải qua quy trình sản xuất khép kín và hiện đại, khăn thành phẩm được xử lý phủ một lớp kháng khuẩn, rất mềm mại, an toàn và không gây kích ứng cho da. Hoạt chất kháng khuẩn được đưa vào khăn nhằm mục đích hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, ngăn mùi hôi hiệu quả trong quá trình sử dụng và giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Khăn kháng khuẩn cao cấp Phong Phú

Sản phẩm được xác định khả năng kháng khuẩn theo Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS L 1902 và Tiêu chuẩn ASTM  E2149-13a. Tính năng kháng khuẩn được duy trì tối ưu trong 20 – 30 lần giặt.

Khăn được sản xuất trên quy trình sản xuất khép kín và hiện đại, đạt chứng nhận kháng khuẩn theo  Tiêu chuẩn Nhật Bản

Giữa lúc nhu cầu về các sản phẩm giữ gìn vệ sinh cá nhân tăng cao trong mùa dịch, các sản phẩm không rõ nguồn gốc bắt đầu xuất hiện nhan nhãn trên thị trường, gây nhiều áp lực cho người tiêu dùng khi chọn lựa. Việc Phong Phú tham gia thị trường sản phẩm khăn kháng khuẩn cao cấp giúp người tiêu dùng có thêm một lựa chọn chất lượng, uy tín để bảo vệ tối ưu cho sức khỏe cả gia đình trong mùa dịch bệnh.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm khăn kháng khuẩn Phong Phú tại showroom

Với mục tiêu đồng hành cùng người dân phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra, giá thành khăn kháng khuẩn chất lượng cao của Phong Phú được bán với mức giá sát với chi phí sản xuất.

Kể từ 10/4/2020, người tiêu dùng có thể mua khăn kháng khuẩn Phong Phú trên trang web thương mại điện tử www.mollis.com.vn  hoặc liên hệ đến số Hotline: 0768 60 60 68.

Việt Nam đang đứng trước những thời khắc hết sức quan trọng, đối mặt với đại dịch COVID-19 có quy mô toàn cầu. Với sản phẩm khăn kháng khuẩn cao cấp có mức giá bình ổn, Phong Phú kỳ vọng các khách hàng và người thân trong gia đình đều có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và lan tỏa thông tin tới cộng đồng, để cùng Phong Phú chung tay cung ứng nhiều hơn nữa những sản phẩm an toàn, chất lượng cao tới tận tay người tiêu dùng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục
Thư viện ảnh

Quảng cáo