Trung tâm Thời trang Vinatex khuyến mãi lớn mừng sinh nhật

Trung tâm Thời trang Vinatex tại số 25 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội được Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đưa vào hoạt động từ tháng 5 năm 2018 để phục vụ nhu cầu mua sắm hàng thời trang của người tiêu dùng Thủ đô. Đến nay, sau 2 năm hoạt động, Trung tâm thời trang Vinatex đã mở thêm một địa điểm nữa tại số 57 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang Việt có uy tín lâu năm trên thị trường như: May 10, Việt Tiến, Nhà Bè, Hòa Thọ Meriman, Việt Thắng, Hanosimex, Dệt Kim Đông Xuân,… cũng như những thương hiệu thời trang vốn rất được yêu thích tại miền Nam và miền Trung nhưng chưa phổ biến tại miền Bắc như: Phong Phú, Thắng Lợi, Quế Lâm, Sline, Vesse, Relax, Beluga, IDEATION,… Điều này đã mang đến nhiều lựa chọn mới lạ và cơ hội mua sắm thỏa thích cho khách hàng.

Với chủng loại sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú, phù hợp nhiều lứa tuổi, sở thích và mục đích sử dụng nên đến thời điểm hiện tại, Trung tâm thời trang Vinatex đang là điểm đến mua sắm thuận tiện, đáng tin cậy cho những người yêu và tin dùng hàng Việt.

Nhân dịp tháng sinh nhật, từ ngày 05/5/2020 đến 25/5/2020, Trung tâm Thời trang Vinatex sẽ áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn gửi tặng quý khách hàng, cụ thể:

  • Với hoá đơn trị giá 500.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận 01 phần quà là Túi khẩu trang 2 lớp kháng khuẩn gồm 10 chiếc dành cho trẻ em;
  • Với hoá đơn mua hàng trị giá 800.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận 01 trong 02 phần quà là mũ Bảo hiểm in logo Vinatex hoặc hộp khẩu trang 3 lớp kháng giọt bắn, kháng khuẩn dành cho người lớn.
  • Với hoá đơn mua hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận 01 trong 02 phần quà là áo mưa Vinatex hoặc dù che Vinatex.

Trân trọng thông báo./.

Trung tâm Thời trang Vinatex

Tin cùng chuyên mục
Thư viện ảnh

Quảng cáo