Vinatex gặp mặt cán bộ hưu trí chức danh nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày 19/01/2018 tại Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí chức danh của Tập đoàn nhân dịp đầu Xuân năm mới đang đến gần.

Tới dự buỗi lễ có Ông Đặng Vũ Chư – nguyên Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp; Ông Bùi Xuân Khu – nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Công Thương, nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn DMVN; Ông Trần Quang Sừng – nguyên Thứ trưởng Bộ Công nghiệp nhẹ, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Dệt May Việt Nam; Ông Lê Quốc Ân – nguyên Bí thư Đảng ủy Tập đoàn, nguyên Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam; Ông Mai Hoàng Ân – nguyên Tổng giám đốc Tổng Công ty Dệt May Việt Nam. Về phía Vinatex, tới dự buổi gặp mặt có Ông Trần Quang Nghị – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam; Ông Lê Tiến Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam;  Ông Lê Nho Thướng – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam; cùng các đ/c Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành, Trưởng các Ban chức năng thuộc Tập đoàn, Lãnh đạo một số đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn và hơn 100 cán bộ hưu trí chức danh đã công tác tại Tập đoàn qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Vinatex đã báo cáo về tình hình hoạt động SXKD của Tập đoàn năm 2018, cũng như tri ân những đóng góp của các cán bộ hưu trí chức danh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Tập đoàn Dệt May Việt Nam. “Sau 4 năm cổ phần hóa, đã có nhiều đối tác nước ngoài, cổ đông tư nhân tham gia, nhưng văn hóa tốt đẹp, nhân văn của Vinatex không bị thay đổi. Năm 2018 là một năm thành công của ngành Dệt May Việt Nam nói riêng và của Tập đoàn Dệt May Việt Nam nói chung, với kim ngạch xuất khẩu ngành vượt con số 36 tỷ USD và dự kiến năm 2019 sẽ đạt 40 tỷ USD. Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam đang đương nhiệm, kính chúc các bác, các cô, các chú một năm mới Kỷ Hợi thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, và tin tưởng những thế hệ trẻ của Vinatex sẽ hoàn thành các kết quả SXKD, chăm lo tốt cho người lao động, cũng như có ủng hộ về tinh thần, sẵn sàng góp ý cho lực lượng cán bộ điều hành hiện nay để làm tốt hơn nữa những gì mà ngành Dệt May Việt Nam đã xây dựng trong suốt hơn 100 năm qua.” – Ông Lê Tiến Trường nhấn mạnh.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Bùi Xuân Khu – nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Công Thương, nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn DMVN đã gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới nguyên Lãnh đạo Bộ Công Thương, nguyên Lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị qua các thời kỳ, từ Tổng Công ty Dệt May Việt Nam cho tới khi trở thành Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng vui mừng khi Vinatex cùng với những đơn vị thành viên đã có sự phát triển vượt bậc, đầu tư có lợi nhuận cao trong những năm gần đây, xứng đáng là một Tập đoàn mạnh trong ngành DMVN. Mặc dù có thể Vinatex sẽ tiếp tục thoái vốn, nhưng ông Bùi Xuân Khu cũng hi vọng Ban lãnh đạo Tập đoàn sẽ dành nhiều tình cảm cho các cán bộ hưu trí, để mỗi năm có một dịp gặp mặt, tề tựu ôn lại những trang sử hào hùng của Tập đoàn DMVN nói riêng và ngành DMVN nói chung.

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Quốc Ân – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã có món quà “đặc biệt” dành tặng cho những cán bộ hưu trí chức danh đã công tác tại Tập đoàn, đó là một bài hát gắn bó với ngành DMVN trong suốt nhiều năm qua – bài hát “Thoi tơ” của nhạc sỹ Đức Quỳnh. Đây không chỉ là món quà tinh thần ý nghĩa, mà còn là một niềm vui nhỏ nhỏ dành tặng đến hơn 100 cán bộ hưu trí nhân dịp Tết đến, Xuân về. Đáp lại tình cảm quý mến đó, thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, đ/c Tổng Giám đốc Lê Tiến Trường cũng dành tặng các bác, các cô, các chú hưu trí chức danh bài hát “Sông Dakrong mùa Xuân về” do nhạc sỹ Tố Hải sáng tác.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí chức danh do Vinatex tổ chức:

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam tới thăm hỏi và chúc Tết cán bộ hưu trí chức danh đã công tác tại Tập đoàn nhân dịp đầu Xuân năm mới.

Ôn lại những kỷ niệm “vàng son” trong thời kỳ xây dựng Tập đoàn Dệt May Việt Nam lớn mạnh và phát triển

Bài và ảnh: Quang Nam

Tin cùng chuyên mục
Thư viện ảnh

Quảng cáo