VINH PHU TEXTILE JOINT STOCK COMPANY
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT VĨNH PHÚ
Sản phẩm chất lượng cao - Ổn định - Uy tín
Tìm kiếm nhanh

Hệ thống nhà máy sợi

Giới thiệu nhà máy sợi

Ngày đăng: 15/06/2023

Giới thiệu về nhà máy sợi

Công ty Cổ Phần Dệt Vĩnh Phú là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh vải dệt hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống nhà máy sợi của công ty được xây dựng hiện đại và tiên tiến, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao của ngành công nghiệp dệt may.

Hệ thống nhà máy sợi của Công ty Cổ Phần Dệt Vĩnh Phú bao gồm nhiều dây chuyền sản xuất sợi khác nhau, từ sợi tổng hợp đến sợi tự nhiên. Mỗi dây chuyền được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, từ máy kéo sợi, máy cán sợi, cho đến máy kiểm tra chất lượng. Điều này giúp công ty có thể sản xuất ra các loại sợi với độ dày, độ mịn và độ bền khác nhau, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, để đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi và tối ưu nhất, công ty đã đầu tư vào hệ thống quản lý và vận hành nhà máy sợi bởi một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Tất cả những người lao động tại đây đều được đào tạo và huấn luyện để có thể đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra suôn sẻ và sản phẩm sợi đạt chất lượng tốt nhất.

Một số hình ảnh:

Tổng thể, hệ thống nhà máy sợi của Công ty Cổ Phần Dệt Vĩnh Phú là một hệ thống hiện đại, tiên tiến và được quản lý bởi một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Đây là yếu tố giúp công ty có thể sản xuất ra các sản phẩm sợi với chất lượng tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Đối tác tiêu biểu

Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Vui lòng để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
0986.751.155