VINH PHU TEXTILE JOINT STOCK COMPANY
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT VĨNH PHÚ
Sản phẩm chất lượng cao - Ổn định - Uy tín
Tìm kiếm nhanh

Hệ thống nhà máy dệt

Giới thiệu về nhà máy dệt

Ngày đăng: 16/06/2021

Giới thiệu về nhà máy dệt

Công ty Cổ Phần Dệt Vĩnh Phú là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh vải dệt hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được một hệ thống nhà máy dệt hiện đại và tiên tiến.

Hệ thống nhà máy của Công ty Cổ Phần Dệt Vĩnh Phú bao gồm nhiều dây chuyền sản xuất vải dệt khác nhau, từ dệt vải cotton, vải polyester, cho đến các loại vải cao cấp như vải lụa, vải len,... Mỗi dây chuyền được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, từ máy dệt, máy in, máy khâu,... giúp sản xuất ra các sản phẩm vải có chất lượng tốt và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống nhà máy của Công ty Cổ Phần Dệt Vĩnh Phú còn được quản lý và vận hành bởi một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Tất cả những người lao động tại đây đều được đào tạo và huấn luyện để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Một số hình ảnh nhà máy dệt:

Tổng thể, hệ thống nhà máy dệt của Công ty Cổ Phần Dệt Vĩnh Phú là một hệ thống hiện đại, tiên tiến và được quản lý bởi một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Đây là yếu tố giúp công ty có thể sản xuất ra các sản phẩm vải có chất lượng tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Đối tác tiêu biểu

Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Vui lòng để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
0986.751.155